Giá Trị Cốt Lõi

Công ty chúng tôi luôn cố gắng là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, năng động, đáng tin cậy và thân thiện với khách hàng.

1. Sứ mệnh

Công ty chúng tôi luôn cố gắng là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, năng động, đáng tin cậy và thân thiện với khách hàng.

Với chúng tôi, mỗi khách hàng đều là đối tượng đặc biệt cần được phục vụ và đáp ứng các yêu cầu khác nhau, không phân biệt.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi được đào tạo để giúp Quý khách hàng vượt qua những rào cản một cách hiệu quả, dảm bảo giao nhận hàng hóa nhanh chóng và cung cấp dịch vụ kịp thời.

2. Công nghệ

Bằng hệ thống hiện đại phần mềm giải quyết được sự ổn định và tốc độ truy cập của toàn hệ thống cho phép tự động nhân bản dữ liệu, nên dù có hỏng hay sự cố đột xuất với kho máy chủ, thì dữ liệu của khách hàng cũng hoàn toàn được bảo vệ tự động 100% an toàn. Bằng cách đó chúng tôi tự tin về mức độ an toàn và khối lượng dữ liệu của đối tác và khách hàng. Luôn chủ động áp dụng công nghệ mới góp phần nâng cao hiệu quả và sự thuận tiện cho khách hàng.

3. Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, luôn thấu hiểu rằng khách hàng mong đợi chúng tôi cung cấp dịch vụ công nghệ hiện đại, đúng hẹn và tin cậy.Đáp ứng nhu cầu của khách hàng đem lại sự thành công cho chúng tôi,mọi hành động và kế hoạch của chúng tôi xuất phát từ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn giữ cam kết và uy tín của mình.

4. Tính cộng đồng

Chúng tôi kinh doanh dựa trên sự đạo đức, chính trực, niềm đam mê đem lại giá trị với tinh thần trách nhiệm với khách hàng, cộng đồng.

5. Nhân sự

Tại công ty Bistech Việt Nam có thể bởi mọi vị trí sẽ có một mô hình hóa có thể điểu chỉnh được, bài hát của tất cả các thành viên đều phát huy đầy đủ các cốt lõi của Bistech Việt Nam: Sáng tạo- Tốc độ -Tin cậy – Nhân văn, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, chịu trách nhiệm, có chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và ý thức kỷ luật cao.

Dưới định hướng chung của công ty, con người Bistech Việt Nam luôn mang trong mình một nét riêng biệt, dặc biết là tính nhân văn, tinh thần nhân ái, hòa đồng và có trách nhiệm với công việc, sứ mệnh chung của công ty. Nhân viên chúng tôi đem lại cho khách hàng cảm nhận về dịch vụ, về sự chuyên nghiệp , thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.